Tiềm năng đầu tư của dự án FLC Hạ Long

Tiềm năng du lịch

Quảng Ninh hiện tại đang được quy hoạch và phát triển là đạc khu kinh tế miền bắc. Song song với đó là hệ thống cơ sợ hạ tầng được đồng bộ và hiện đại hóa.Dự án FLC Hạ Long Với lợi thế giao thông thuận lợi, gần của khẩu, sân bay quốc tếVân Đồn, có vịnh Hạ Long Quảng Ninh sẽ dễ dàng thu hút khách du lịch quốc tếvà trong nước.

Tiềm năng khách hàng

FLC Grand Hotel hướng tới nhưng khách hàng cao cấp. Với tiêu chuẩn 5 sao + và nằm trong một quần tiện ích đẳng cấp. Những khách hàng tương lai đến nghỉ dưỡng tại Grand Hotel  là các chính khách trong và ngoài nước đến tham gia hội nghị hội thảo, những golf thủ chuyên nghiệp và sẽ là những đại gia đến tham gia đua ngựa.

Vị trí tạo lạc đắc địa

Sờ hữu vị trí có “1-0-2” tại Hạ Long. Grand Hotel nằm trên đỉnh đồi quân sự điểm cao nhất Vịnh Hạ Long, nơi có tầm view toàn bộ Vịnh Hạ Long và thành phố.

Khách hàng chính của Grand Hotel là những khách hàng cao cấp là 5% dân số trong giới nhà giàu Việt Nam nên phía chủ đầu tư chỉ xây dựng 260 lô biệt thự và hơn 500 căn hộ condotel trên khu đất rộng 224ha. Tất cả không gian còn lại để dành cho tiện ích và cây xanh. Đảm bảo có thể là vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

TẢI TRỌN BỘ TÀI LIỆU DỰ ÁN MỚI NHẤT
 
TẢI TÀI LIỆU 0962919039